Người phụ nữ bán vé số dạo “ẵm” 4,6 tỷ đồng nhờ tờ vé số còn sót lại

Cuộc sống có những biến đổi không thể ngờ đến, và cô K., một người phụ nữ bán vé số dạo ở Đà Nẵng, đã trải qua một thay đổi lớn lao trong cuộc đời khi tấm vé số còn sót lại cuối ngày trở thành chìa khóa đưa cô đến kho báu trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Cùng ngày 8/10, một lễ trao giải Jackpot 2 cho sản phẩm Power 6/55 đã được tổ chức bởi Vietlott. Và cô K. – người phụ nữ làm nghề bán vé số dạo ở Đà Nẵng, đã là người may mắn nhận được phần thưởng này.

Trước đó, cô Nguyễn Thị K. đã đến đại lý của Vietlott để tiếp nhận phần thưởng mà cô không ngờ mình lại giành được. Các chuyên gia của Vietlott đã thực hiện kiểm tra kỹ thuật và xác nhận rằng tấm vé mà cô mang lại thực sự trúng giải Jackpot 2 của kỳ quay thứ 338 xoso mien trung sản phẩm Power 6/55, diễn ra vào ngày 1/10/2019, với giá trị lên đến 4,610,358,600 đồng.

Tấm vé trúng thưởng này đã được phát hành tại điểm bán hàng số 256 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Cô K. đến từ Quảng Ngãi và đã làm công việc bán vé số dạo tại Đà Nẵng trong hơn mười năm, kể với 3cang88.net rằng cô thường lấy vé số tại các điểm bán hàng để phục vụ những người cần mua. Bất ngờ, tấm vé số mà cô bất chợt trúng thưởng lại chính là tấm vé còn sót lại, chưa kịp trả về cho đại lý.

Tại buổi lễ trao giải, cô K. chia sẻ kế hoạch của mình. Cô dự định xây dựng một ngôi nhà ổn định cho gia đình, đảm bảo con cái có điều kiện tốt để học tập và phát triển. Cô cũng muốn dành một phần tiền để dưỡng già, phòng tránh tình hình bất lợi về sức khỏe khi tuổi tác đã lên cao.

Với số tiền hơn 4 tỷ đồng, cô K. thừa nhận đó là một con số quá lớn, và cô không muốn cuộc sống của mình bị đảo lộn. Vì vậy, cô quyết định giấu kín danh tính để bảo vệ cuộc sống yên bình và bình thường của mình. Một sự thay đổi tưởng chừng như không thể đã mang lại sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của cô K., gửi gắm thông điệp về may mắn và cơ hội đến cho tất cả mọi người.

>>> ĐỌC THÊM: Những câu chuyện thành công từ người trúng giải xổ số ba miền